Bộ Lưu Điện APC Smart-UPS SRT 10000VA 230V SRT10KXLI

  • NH_00449
  • APC

Công suất: 10000VA
Cổng giao tiếp: RJ-45 10/100 Base-T , RJ-45 Serial , Smart-Slot , USB
Ắc quy (Battery Volt-Amp-Hour Capacity): 1805 (VAH)
Thời gian sạc: 1.5 giờ
Nguồn điện ngõ ra: 230VAC
Thích hợp sử dụng cho các thiết bị như: Máy vi tính, máy in, Wifi, máy chấm công, máy tính tiền, tổng đài điện thoại, máy Fax, cửa từ, thiết bị viễn thông, thiết bị mạng, camera

Sản phẩmBộ lưu điện
Hãng sản xuấtAPC
ModelSmart SRT10KXLI (10.0 KWatts / 10.0 kVA)
Công nghệOnline
Công suất(10.0 KWatts / 10.0 kVA)
Điện áp vào160 - 275V
Điện áp ra230V
Tần số nguồn vào40 - 70 Hz (auto sensing)
Cổng giao tiếpRJ-45 10/100 Base-T , RJ-45 Serial , Smart-Slot , USB
Mô tả khácControl panel Multi-function LCD status and control console
Kích thước432 x 263 x 715 mm
Trọng lượng111.82 kg
Bộ Lưu Điện APC Smart-UPS SRT 10000VA 230V SRT10KXLI

Hiện nay, do nhu cầu về năng lượng điện ngày càng tăng, việc đầu tư cho hệ thống lưới điện đòi hỏi rất nhiều kinh phí dẫn tới tình trạng thiếu hụt điện năng và chất lượng điện năng suy giảm. Ðiều này ảnh hưởng trực tiếp tới các thiết bị dùng điện, đặc biệt ảnh hưởng lớn tới tuổi thọ các thiết bị điện tử nhạy cảm như hệ thống thông tin, điều khiển công nghiệp, đặc biệt là trong trung tâm dữ liệu cần nguồn điện sạch và ổn định, khi nguồn điện lưới không ổn định hay khi mất điện đột ngột sẽ làm mất dữ liệu, ảnh hưởng chất lượng dịch vụ, ảnh hưởng tới khách hàng…, các hệ thống dây chuyền tự động luôn đòi hỏi phải có một nguồn điện ổn định, nếu xảy ra mất điện hoặc nguồn điện không ổn định thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động sản xuất, tuổi thọ thiết bị cũng như thiệt hại rất lớn về kinh tế cho doanh nghiệp.

 

Hầu hết các công ty khi đối mặt với sự cố mới nhận ra tầm quan trọng của hệ thống nguồn điện, khi đó thiệt hại là rất lớn. Theo thông kê các sự cố ảnh hưởng tới dừng hệ thống thì sự cố về nguồn điện chiếm tới 60%, điều đó chứng tỏ tầm quan trọng của hệ thống nguồn.

Hơn nữa với sự phát triển của khoa học công nghệ và kỹ thuật vi xử lý, các thiết bị ngày càng nhỏ về kích thước và công suất ngày càng tăng lên. Các hệ thống càng đỏi hỏi tính ổn định của nguồn điện. Do đó với acquy cho ups là điều kiện bắt buột được thiết kế với các cấu hình phù hợp đáp ứng nhu cầu hiện tại, mở rộng, linh động có khả năng bảo trì bảo dưỡng.

Có nhiều nguyên nhân gây ảnh hưởng tới chất lượng nguồn điện như :

Nhà cung cấp điện không đảm bảo cung cấp nguồn điện sạch. Nguồn điện này là các nguồn điện thô không được tạo ra để cung cấp cho các thiết bị đòi hỏi độ chính xác cao.

Thang máy, máy điều hòa không khí, lò vi ba, máy in lazer, máy hàn điện, motor…khi hoạt động sẽ gây nhiễu lên nguồn điện. Theo khảo sát 3/ 4 nhiễu điện gây ra bởi chính các thiết bị này.

Điều kiện tự nhiên cũng ảnh hưởng tới chất lượng nguồn điện như giông, mưa, sét…

 

Do đó ups APC là giải pháp tối ưu để khắc phục các vấn đề này không những giúp loại bỏ các sự cố về điện mà còn duy trì nguồn điện trong thời gian mất điện. Được sử dụng phổ biến nhất là dòng UPS APC do nó có thể loại trừ được 9 sự cố vê nguồn điện như sau :

1      Mất nguồn hoàn toàn

2      Giảm áp tức thời

3      Quá áp tức thời

4      Yếu nguồn kéo dài

5      Nhiễu công nghiệp

6      Xung điện cao áp đỉnh nhọn

7      Trượt tầng số

8      Đột biến điện áp do chuyển mạch tức thời

9      Méo dạng điện áp

Bảo hành chính hãng bởi Nhà sản xuất.

GỌI NGAY
HOTLINE: 0123-456-789