Hệ thống an ninh

Hệ thống an ninh

15:50 - 26/03/2019

An ninh là nhu cầu ngày càng trở nên quan trọng trong mọi ngành nghề, từ xã hội, doanh nghiệp, đến dân dụng. Chúng tôi cung cấp giải pháp và thiết bị an ninh tổng thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng, tiêu chuẩn, an toàn, vận hành, của các tổ chức và doanh nghiệp. Dịch vụ thiết kế hệ thống an ninh của chúng tôi đảm bảo tuân thủ theo chuẩn IP mở, sẵn sàng kết nối đến hạ tầng IT có sẵn, dễ dàng nâng cấp, tích hợp với các thiết b

Hạ tầng truyền dẫn vô tuyến
Hạ tầng điện
Hạ tầng truyền dẫn cáp
Hệ thống viễn thông
Hệ thống công nghệ thông tin

An ninh là nhu cầu ngày càng trở nên quan trọng trong mọi ngành nghề, từ xã hội, doanh nghiệp, đến dân dụng. Chúng tôi cung cấp giải pháp và thiết bị an ninh tổng thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng, tiêu chuẩn, an toàn, vận hành, của các tổ chức và doanh nghiệp. Dịch vụ thiết kế hệ thống an ninh của chúng tôi đảm bảo tuân thủ theo chuẩn IP mở, sẵn sàng kết nối đến hạ tầng IT có sẵn, dễ dàng nâng cấp, tích hợp với các thiết bị khác như thiết bị báo động, giám sát ra/vào… giúp doanh nghiệp đáp ứng được nhu cầu an ninh thường xuyên thay đổi, bảo vệ tài sản và con người, và tập trung phát triển hoạt động kinh doanh hiện tại và tương lai.

GIẢI PHÁP CHUYÊN BIỆT

  • Giải pháp camera với những tính năng và công nghệ tiên tiến nhất như nén hình ảnh (H.264/265, Zipstream), HD 4K/8K, chống rung, chống ngược sáng (WDR) và độ nhạy sáng cao nhất trong ngành (Lightfinder)
  • Sản phẩm và thiết bị hỗ trợ tiêu chuẩn công nghiệp phù hợp cho mọi môi trường sử dụng
  • Giải pháp hiệu quả và sản phẩm độ tin cậy cao
  • Chất lượng hình ảnh cao nhất đáp ứng mọi yêu cầu giám sát an ninh trong mọi môi trường